Dark Light
, , ,

Relay công tắc 2 kênh Aqara T2

Module thông minh Aqara Dual Relay T2 thiết kế nhỏ gọn, điều khiển được 2 tải cùng một lúc.

  • Dễ dàng ẩn trong đế âm tường (biến ổ cắm thường thành thông minh) hoặc hộp kỹ thuật, trần thạch cao
  • Dùng nguồn AC hoặc DC, tiếp điểm khô điều khiển cửa cuốn, cửa cổng…
  • Tương thích với Matter, Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa
  • Kết nối bằng sóng Zigbee 3.0 và cần phải có Aqara Hub M1S, Aqara Hub M2, Aqara Hub E1

Phiên bản Quốc tế. Bảo hành 12 tháng.

So sánh
aqara

990,000

84 / 100

Relay công tắc 2 kênh Aqara T2

Với Module thông minh Aqara Dual Relay T2, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nâng cấp hệ thống nhà thông minh, mà còn có thể tận dụng các thiết bị công tắc truyền thống sẵn có một cách hiệu quả.

Sản phẩm mới này của Aqara có thể chuyển đổi chế độ tiếp điểm khô thông qua đường kết nối để điều khiển cửa cuốn, cửa cổng, động cơ và các thiết bị tương thích khác. Khi kết nối với hub trung tâm Aqara, Aqara Dual Relay T2 có thể điều khiển từ xa, lên lịch và thống kê mức sử dụng điện của thiết bị.

Chức năng relay kép

Là một phiên bản nâng cấp của công tắc thông minh Aqara Relay 1 kênh T1, module Aqara Dual Relay T2 có khả năng điều khiển hai thiết bị cùng một lúc thông qua hai kênh relay.

Relay Aqara T2 có kích thước nhỏ, chỉ 45.5 × 48 × 24 mm – dễ dàng lắp đặt dưới những công tắc hoặc ổ cắm hiện có sẵn trong nhà. Người dùng hoàn toàn có thể tận dụng được hầu hết các thiết bị điện truyền thống, biến chúng thành thiết bị thông minh.

Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian, chi phí cũng như linh hoạt hơn trong việc quản lý và điều khiển các thiết bị trong nhà.

An toàn khi sử dụng

Module Aqara Dual Relay T2 được trang bị tính năng bảo vệ quá tải, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong nhà. Khi lượng điện vượt quá công suất tối đa, thiết bị sẽ tự động ngắt hoặc giảm nguồn điện để tránh các nguy cơ hỏng hóc, cháy nổ. Nhờ đó giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện và bảo vệ ngôi nhà của mình.

Bạn không cần lo lắng về việc cài đặt lại các thiết bị sau khi mất điện. Công tắc sẽ tự động khôi phục trạng thái trước khi mất điện, tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Theo dõi điện năng tiêu thụ

Aqara Dual Relay T2 còn tích hợp tính năng giám sát năng lượng, cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ điện năng của toàn bộ ngôi nhà. Qua đó, có thể tối ưu các hoạt động của các thiết bị điện trong nhà để đưa ra những kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm.

Tương thích với Apple HomeKit

Do sử dụng kết nối Zigbee 3.0, hỗ trợ nền tảng Matter-over-Bridge nên Module Aqara Dual Relay T2 cần một Aqara Hub để sử dụng tất cả các tính năng. Là phiên bản quốc tế, thiết bị còn tích hợp hoàn hảo với các hệ sinh thái nhà thông minh phổ biến nhất hiện nay: Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa.

Điều này giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị bằng giọng nói và tạo kịch bản tự động hóa với các sản phẩm khác, như:

  • Phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật sáng khi kết hợp với cảm biến chuyển động Aqara.
  • Phát hiện người hiện diện sẽ tự động bật quạt khi kết hợp với cảm biến hiện diện Aqara FP2.
  • Mở cửa đèn tự động bật sáng khi kết hợp với cảm biến cửa Aqara.

Brand

Aqara

aqara

SHOPPING CART

close