Dark Light
-28%

Công tơ điện tử thông minh Vconnex – Giám sát tiêu thụ điện từ xa

Công tơ điện tử giám sát tiêu thụ điện năng Vconnex kết nối Wifi, giúp người dùng xem thông số điện tiêu thụ và số tiền phải trả thời gian thực từ xa qua điện thoại.

  • Đặt ngưỡng cảnh báo tiêu thụ điện
  • Theo dõi tiền điện theo thời gian thực
  • Báo cáo thống kê tiêu thụ điện
  • Tự động cập nhật tính năng mới

Bảo hành 2 năm chính hãng. Giá đã bao gồm VAT.

So sánh

1,150,000 1,590,000

Công tơ điện tử thông minh Vconnex – Giám sát tiêu thụ điện từ xa

Kích thước của công tơ điện tử thông minh Vconnex rất nhỏ gọn chỉ bằng 2 áp-tô-mát đơn, dễ dàng gắn vào hộp điện trong gia đình rất thuận tiện. Bên trên mặt công tơ thông minh này được trang bị màn hình theo dõi thông số trực tiếp, đèn báo và một nút chuyển chế độ cũng như cài đặt.

Kiểm soát số điện, tiền điện theo thời gian thực

 

Thông qua màn hình thiết bị hoặc ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh, người dùng có thể biết chính xác cần phải chi trả bao nhiêu tiền tiện theo thời gian thực.

Người dùng cũng có thể xem lại tình trạng sử dụng điện theo giờ, ngày, khoảng ngày, tháng, năm một cách dễ dàng dù đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Cảnh báo kịp thời khi các chỉ số an toàn điện vượt ngưỡng

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex sẽ ngay lập tức cảnh báo lên ứng dụng di động khi các chỉ số an toàn điện vượt ngưỡng. Từ đó, người dùng có thể kịp thời tắt bớt các thiết bị điện hoặc có phương án xử lý để đảm bảo an toàn.

Thiết bị thông minh Make in Việt Nam, chất lượng quốc tế

Bộ giám sát tiêu thụ điện thông minh của Vconnex do các kỹ sư Việt Nam làm chủ hoàn toàn từ khâu nghiên cứu phát triển đến sản xuất, dữ liệu được lưu trữ tại Việt Nam, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Thiết bị đạt chứng nhận của Viện đo lường Việt Nam, chứng nhận hợp quy ICT, chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE; Chứng nhận RoHS bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Danh mục: Từ khóa:

Brand

Vcomex

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Công tơ điện tử thông minh Vconnex – Giám sát tiêu thụ điện từ xa”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close