Dark Light
, , ,

Công tắc không dây Aqara Smart Rotary Knob H1

Công tắc không dây Aqara Smart Rotary Knob H1 mang đến khả năng điều khiển thiết bị nhà thông minh mới mẻ, mượt mà và tinh tế.

  • Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất
  • Điều khiển thiết bị linh hoạt thông dụng với thao tác đơn giản: xoay – nhấn – nhấn giữ – nhấn đúp…
  • Kết hợp được với nhiều thiết bị nhà thông minh khác nhau để tạo ngữ cảnh tự động hóa
  • Chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao với 50,000 lần nhấn và 30,000 lần xoay
  • Thời lượng pin lên đến 3 năm*
  • Sử dụng giao thức Zigbee, cần có Aqara Hub M1S, Aqara Hub M2, Aqara Hub E1.
  • Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa

Phiên bản Quốc tế. Bảo hành 12 tháng.

So sánh
aqara

690,000

84 / 100

Công tắc không dây Aqara Smart Rotary Knob H1

Aqara Smart Rotary Knob H1 Wireless là một công tắc núm xoay không dây thông minh đa chức năng, cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị trong nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Công tắc thông minh không dây mới của Aqara được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa Polycarbonate cao cấp, an toàn cho sức khỏe, cách điện và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Đặc biệt, công tắc có độ bền cao, với khả năng chịu được 50,000 lần nhấn và 30,000 lần xoay mà không gây hỏng hóc hay giảm hiệu suất.

Bạn dễ dàng đặt công tắc không dây Aqara Knob H1 ở bất cứ đâu, sử dụng băng dính dán vào tường, hoặc cố định bằng vít. Đơn giản hơn, chỉ cần đặt nó ở ngay kệ tủ đầu giường một cách linh hoạt mà không cần gắn vào một vị trí duy nhất. Quanh núm xoay được trang bị đèn LED để thông báo trạng thái của công tắc khi hoạt động hoặc khi cần thay pin.

Kết nối Zigbee ổn định

Để sử dụng công tắc núm xoay Aqara Smart Rotary Knob H1, người dùng cần trang bị thêm một thiết bị điều khiển trung tâm Aqara Zigbee; chẳng hạn như: Hub M2, Gateway M1S, Điều khiển điều hòa Air P3, Camera G2H,… Các hub trung tâm sẽ giúp kết nối các thiết bị smarthome cùng thương hiệu với công tắc không dây Knob H1, qua đó tạo được nhiều ngữ cảnh sử dụng tự động thông minh.

Một công tắc đa chức năng

Thiết bị hỗ trợ nhiều chức năng điều khiển đa chuyển động với các thao tác như: xoay, nhấn, nhấn đúp và nhấn giữ. Bạn dễ dàng điều chỉnh bật/tắt đèn, thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng hay đóng/mở rèm cửa.

Công tắc Aqara Smart Knob Switch H1 Wireless được sử dụng với 2 pin CR2032, kéo dài thời gian sử dụng lên đến 3 năm*.

Một số ngữ cảnh sử dụng thông dụng:

  • Điều khiển đèn thông minh: Bật/tắt, kiểm soát độ sáng và nhiệt độ màu của đèn phòng khách, phòng ngủ, ban công,… hiệu ứng ánh sáng trong nhà có thể dễ dàng thay đổi để tạo bầu không khí ấm áp.
  • Điều khiển rèm cửa: Điều chỉnh chính xác tỷ lệ đóng mở rèm (mức độ xoay tương ứng với tỷ lệ đóng mở).

*Thời gian sử dụng thực tế sẽ phụ thuộc vào tần suất sử dụng của từng người dùng.

Brand

Aqara

aqara

SHOPPING CART

close