Dark Light
, ,

GIÁ TỐT NHẤT – BỘ ĐIỀU KHIỂN DÂY ĐÈN LED TRANG TRÍ LUMI

So sánh
Availability:

còn 998 hàng

1,430,000

còn 998 hàng

BỘ ĐIỀU KHIỂN LED 16 TRIỆU MÀU
Giới thiệu chung
Đèn LED được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nhà. LED chiếu sáng hoàn toàn phù hợp với thiết kế hiện đại, giúp bạn cảm thấy ấm áp và yên bình phụ thuộc vào tâm trạng của bạn.
Bộ điều khiển led là thiết bị trung gian giữa dây đèn led thông minh 16 triệu màu và công tắc thông minh lumi để thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn led khi đã được bật lên với màu sắc tùy thích theo mức độ tăng giảm gam màu. Bộ điều khiển còn cho phép bạn thay đổi màu sắc đèn led trên điện thoại, để phù hợp với không gian ngôi nhà và phù hợp với sự kiện mà bạn cài đặt.
Module RGBW của Lumi điều khiển không dây với 4 dải màu đèn LED. Ngoài các kênh RGB đã có, bộ điều khiển led cũng hỗ trợ thêm kênh ánh sáng trắng, cho phép bổ sung thêm màu sắc. Khi được tích hợp trong hệ thống phòng thông minh, module có thể kết nối với các thiết bị khác như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa thông qua bộ điều khiển trung tâm.

sơ đồ nối dây bộ điều khiển đèn led

Ứng dụng bộ điều khiển led
Đèn led được sử dụng nhiều trong phòng karaoke, bar, hắt trần ở phòng khách, phòng ngủ của các bé, trang trí cây hay trang trí nhà ở … Ngoài ra, đèn led còn được sử dụng ở các sự kiện, sân khấu vào ban đêm nhằm mục đích trang trí. Hiện nay, các loại đèn led đổi màu có điều khiển từ xa rất được ưa chuộng. Bộ điều khiển đèn led thông minh của Lumi giúp điều khiển hệ thống đèn led theo ý muốn, chỉ bằng smartphone trên tay.

Ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển led 16 triệu màu
Bộ điều khiển đèn led 16 triệu màu của Lumi có nhiều tính năng đặc biệt, ngoài để trang trí ra thì bộ đèn led của Lumi còn có thể điều khiển theo ý muốn về ngữ cảnh mà bạn cài đặt rất thông minh ví dụ như:

Thay đổi không gian ngôi nhà để phù hợp hơn với sự kiện diễn ra. Ví dụ: màu hồng cho bữa tiệc sinh nhật của bé, đêm Noel sắc màu, hay bữa tối ấm cúng …
Cho phép điều khiển, chỉnh chế độ màu yêu thích trên điện thoại di động.
Cài đặt màu sắc đèn theo ý muốn của người sử dụng theo nhiều hoạt cảnh khác nhau như: đi ngủ, chào buổi sáng, ăn tối… hay có thể điều khiển đèn led nháy theo nhạc.
Các đèn led thông thường trên thị trường không thể thay đổi màu sắc linh hoạt nếu không sử dụng bộ điều khiển led của Lumi.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “GIÁ TỐT NHẤT – BỘ ĐIỀU KHIỂN DÂY ĐÈN LED TRANG TRÍ LUMI”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close