Dark Light

NGUỒN HÀNG GIÁ SỈ NHÀ THÔNG MINH LUMI TẠI VIỆT NAM Leave a comment

25 / 100

Thiết bị thông minh Lumi được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội trong thị trường Thiết bị Nhà Thông Minh – IoT hiện nay tại Việt Nam chúng ta.  Trong đó, thiết bị thông minh Lumi có các ưu điểm về mức giá thấp, vận hành và sử dụng đơn giản, kết nối zigbee tiện lợi. Mà các thiết bị thông minh khác hiếm có được hoặc thậm chí không thể đạt tới.

Bởi vậy, nếu đứng trước các lựa chọn kinh doanh, nhập hàng, làm đại lý công nghệ hiện nay, thì 

Bởi vậy, nếu đứng trước các lựa chọn kinh doanh, nhập hàng, làm đại lý công nghệ hiện nay, thì Lumi  là lựa chọn ưu tú. Tính tiện ích cao và dễ sử dụng làm cho thiết bị dễ dàng được thị trường tiếp nhận.

Tại Việt Nam, hiện có nhiều gian hàng Online bày bán, cho bỏ sỉ các thiết bị mang danh thiết bị Lumi . Nhưng đa số là nguồn hàng OEM không rõ xuất xứ, giá thành rất thấp kéo theo nhiều hệ lụỵ, rủi ro về chất lượng, khả năng bảo hành hậu mãi, vận chuyển và sự sẵn có trong kho thấp, mất thời gian. Làm các doanh nhân muốn nhập hàng kinh doanh luôn luôn lo lắng rủi ro.

Tuya smart là một tiêu chuẩn thiết bị IoT lớn, có sức ảnh hưởng trên thế giới

Sự ra đời của giải pháp nhà thông minh Lumi  ứng dụng Lumi

Với tình hình đó, Lumi tiên phong phát triển hệ thống thiết bị nhà thông minh Lumi  ứng dụng công nghệ Lumi  với đội ngũ R&D (nghiên cứu và phát triển) phần cứng lẫn phần mềm độc lập tại Việt nam. 

Đảm bảo phân phối các thiết bị có chất lượng cao đạt các chứng nhận chuẩn Châu Âu CE. Các thiết bị được nghiên cứu, chọn lọc có khả năng làm việc hoàn hảo, ổn định trong thời gian dài, ứng dụng được tốt tại Việt nam. Chính sách lưu kho, hậu mãi tốt, đặc biệt giao hàng toàn quốc tốc độ.

Xem tất cả thiết bị nhà thông minh LumiĐánh giá các thiết bị nhà thông minh Tuya tại Việt Nam

Lumi là một chuẩn công nghệ IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) hiện đã phổ biến trên thế giới. Dựa trên chuẩn công nghệ Lumi , các nhà sản xuất có thể tạo ra các sản phẩm công nghệ IoT và phần mềm điều khiển của mình.

Thiết bị nhà thông minh Tuya hiện đang rất phổ biến, đa dạng

Sản phẩm của công nghệ Lumi  bao gồm tất cả các thiết bị điện và gia dụng lớn, bao gồm công tắc bật tắt đèn từ xa(Lumi smart switch), ổ cắm thông minh, bóng đèn LED điều khiển bằng điện thoại di động có thể chuyển đổi giữa bảng màu 16 triệu màu, máy lọc không khí tự động điều chỉnh cài đặt của họ tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm, camera IP WIFI, camera an ninh gửi chủ nhà thông báo khi phát hiện chuyển động…

Mức giá các thiết bị nhà thông minh Tuya trên thị trường tuỳ vào nhà sản xuất và phân khúc thị trường họ định hình. Nhưng phân khúc tầm trung đến thấp là đa số.

Ví dụ đơn giản, bởi chỉ với một công tắc thông minh (Lumi smart switch), kết nối zigbee là người dùng cuối đã hoàn toàn sở hữu được, mức giá dưới 500.000đ. Đó là một mức giá hời mà các gia đình, cá nhân vừa mua để trải nghiệm tính năng thông minh hay trang bị bài bản cho nhà mình một hệ thống đủ đầy.


Ưu điểm, lý do nên kinh doanh và sử dụng Nhà thông minh Lumi tại Việt Nam

Kinh doanh và sử dụng Nhà thông minh Lumi  tại Việt Nam với những Ưu điểm, Lý do rất thực tế sau:

Ưu điểm của nhà thông minh Tuya smart

Tuya smart mang đến cho thế giới nhiều tiện ích hiện đại

Các sản phẩm, thiết bị Lumi có các ưu điểm vượt trội: 

● Mọi thiết bị đều có thể tương tác làm việc với nhau không phân biệt nhà sản xuất nào.

● Các thiết bị Lumi chủ yếu sử dụng kết nối zigbee

● Sử dụng chung được 1 ứng dụng điều khiển, quản lý.

● Dữ liệu trạng thái, cài đặt, ngữ cảnh được lưu trữ trên một đám mây (Cloud) thông minh được triển khai toàn cầu, sử dụng chủ yếu kết nối zigbee cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa ở bất cứ đâu có mạng Internet (ngoài ra còn có kết nối Zigbee/Bluetooth/GPRS nhưng rất ít phổ biến).

● Khả năng chia sẻ nhanh chóng cho nhiều người dùng trong gia đình, số lượng thiết bị không giới hạn có thể thêm vào trên cùng 1 tài khoản đăng ký trên Ứng dụng điều khiển. Bên cạnh đó, bảo mật dữ liệu cũng được đảm bảo thông qua hệ thống mã hóa AES cấp quân sự bao gồm thuật toán mã hóa đối xứng mạnh, phân bổ khóa động, các kênh được mã hóa https và truy cập thiết bị ảo.

Khi lựa chọn nhập hàng hợp tác kinh doanh đại lý thiết bị nhà thông minh Lumi ứng dụng công nghệ Tuya smart, sẽ nhận được những thắng lợi nhờ:

● Thương hiệu Lumi sở hữu độc quyền

● Thiết bị thông minh đa dạng, thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng

● Chiết khấu lợi nhuận trên mỗi sản phẩm cao

● Có các buổi Training thực tế để sử dụng, tìm hiểu sản phẩm trước miễn phí

● Bảo hành 24Th cho mỗi thiết bị

● Quy trình giao hàng, nhận bảo hành nhanh chóng

● Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp

   Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hấp dẫn này cùng SmartZ!


Các thiết bị và Giải pháp Nhà thông minh Lumi giá sỉ ứng dụng Lumi

Nguồn hàng SmartZ PM có các loại thiết bị thông minh chủ yếu sau:

● Công tắc – Switch thông minh Lumi

● Camera IP Wifi thông minh Lumi

● Cảm biến thông minh Lumi

● Thiết bị an ninh báo trộm Lumi

Các giải pháp Nhà thông minh Lumi ứng dụng Lumi

Nguồn hàng Lumi có các giải pháp nhà thông minh sau:

● Giải pháp chiếu sáng: hệ thống yêu cầu công tắc thông minh không dây, các cảm biến tuỳ chọn, smartphone để cài đặt ứng dụng điều khiển, thiết lập ngữ cảnh. Điều khiển bật tắt tại nhà hoặc từ xa qua Internet mỗi bóng đèn riêng biệt hoặc cả hệ thống. Kết hợp cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,.. Để tạo các ngữ cảnh ví dụ: chủ nhà về mở cửa thì đèn phòng khách sáng, bật nhạc,…

● Giải pháp giải trí: hệ thống yêu cầu công tắc thông minh không dây, trung tâm điều khiển hồng ngoại, smartphone để cài đặt ứng dụng điều khiển thiết lập ngữ cảnh. Học remote và điều khiển bật tắt từ xa cùng lúc nhiều thiết bị giải trí: Tivi, loa, đầu thu kỹ thuật số, đầu đọc đĩa,…

● Giải pháp Camera an ninh: hệ thống yêu cầu các camera quan sát trong nhà hoặc ngoài trời, smartphone để cài đặt ứng dụng điều khiển, xem camera và nhận thông báo an ninh. Xem tại nhà hoặc từ xa Camera trên cùng 1 Apps SmartZ PM, dễ dàng thay đổi góc quay, thu phóng, ghi-xem lại, nhận cảnh báo chuyển động,… không mất phí tên miền DDNS.

● Giải pháp an ninh: hệ thống yêu cầu các bộ báo động chống trộm SmartZ. Smartphone để cài đặt ứng dụng điều khiển, thiết lập ngữ cảnh và nhận cảnh báo an ninh, cuộc gọi báo động. Phát hiện và nhanh chóng báo động tại chỗ, gọi, nhắn tin đến các số điện thoại báo động.

Xem Catalog SmartZ PM


Nguồn hàng Nhà thông minh Lumi tại Việt Nam

Lựa Chọn hợp tác kinh doanh với Hoomi.vn : đặt trọn sự tin cậy! Hoomi.vn tự hào là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp nhà thông minh có tầm cỡ tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm. Điều này giúp mọi quy trình, chính sách hợp tác kinh doanh rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Hoomi.vn đặt tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thiết bị an ninh báo động, nhà thông minh, Camera IP  hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm qua, đông đảo khách hàng toàn quốc đã tin cậy lựa chọn hợp tác kinh doanh tại Hoomi, bây giờ đã đến lượt để bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 là lựa chọn ưu tú. Tính tiện ích cao và dễ sử dụng làm cho thiết bị dễ dàng được thị trường tiếp nhận.

Tại Việt Nam, hiện có nhiều gian hàng Online bày bán, cho bỏ sỉ các thiết bị mang danh thiết bị Lumi Nhưng đa số là nguồn hàng OEM không rõ xuất xứ, giá thành rất thấp kéo theo nhiều hệ lụỵ, rủi ro về chất lượng, khả năng bảo hành hậu mãi, vận chuyển và sự sẵn có trong kho thấp, mất thời gian. Làm các doanh nhân muốn nhập hàng kinh doanh luôn luôn lo lắng rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

SHOPPING CART

close