I. Phí vận chuyển tại Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng có hóa đơn mua hàng trên 1.000.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển (Không áp dụng giao nhanh), nhận hàng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Với đơn hàng dưới 1 triệu:

  • Phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.
  • Phí vận chuyển siêu tốc 4h là 35.000đ – 150,000(Tùy khu vực). Chi tiết tại mục III

Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng SIÊU TỐC 2H, vui lòng liên hệ Hotline 0397.602.861 để chúng tôi kiểm tra và báo lại chi phí.

II. Đối với các tỉnh thành khác

Shop có hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, sử dụng dịch vụ của:

  •  Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), hoặc Viettel Post. Mã tracking theo dõi quá trình vận chuyển sẽ được gửi tới khách hàng thông qua SMS hoặc Zalo/Gmail.
  • Gửi xe khách: Tại các văn phòng đại diện hoặc bến xe khách hàng chỉ định. Shop hỗ trợ miễn phí chuyển hàng qua bến, khách hàng thanh toán cước đầu nhận theo thỏa thuận riêng với nhà xe lựa chọn.

Hàng được chuẩn bị và gửi đi ngay sau khi chúng tôi liên hệ được với khách hàng để xác nhận đơn hàng. Hàng được gửi đi trước 18 giờ hằng ngày!

Đối với hóa đơn mua hàng trên 3.000.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng từ 2 – 4 ngày làm việc. Ngược lại, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.

Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng Hỏa Tốc trong vòng 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi ra bưu cục của ViettelPost. Khách hàng cần thanh toán trước toàn bộ đơn hàng, phí vận chuyển vui lòng thanh toán khi nhận hàng. Đơn hàng cần hoàn tất xác nhận trước 15h hằng ngày!

Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm;

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Thái Hưng Smart Home để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

III. Dịch vụ giao hàng 2h tại Hồ Chí Minh

Giao hàng 2h là dịch vụ giao hàng hỏa tốc chỉ trong 2 tiếng cho các đơn hàng được đặt và giao tại Hồ Chí Minh

Với các đơn hàng phát sinh trước 16h, từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ ngày Lễ và 1 ngày trước lễ), và lựa chọn phương thức vận chuyển giao nhanh 2h. Đơn hàng sẽ được đóng gói và giao tới Người mua trong vòng 2 tiếng kể từ thời điểm thanh toán thành công.

Thời gian đặt hàng và giao hàng dự kiến

Thời gian thanh toánThời gian giao hàng dự kiến
Trước 9h (Thứ 2 đến thứ 7)Giao trước 14h cùng ngày
Từ 9h – 16h (Thứ 2 đến thứ 7)Giao hàng trong vòng 2-4 tiếng tính từ thời gian đơn hàng được thanh toán thành công.
Sau 16h (Thứ 2 đến thứ 7)Giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo (không tính chủ nhật), trước 12h sáng
Chủ nhật và ngày lễGiao hàng vào ngày làm việc tiếp theo, trước 12h sáng.

Điều kiện áp dụng của dịch vụ giao hàng 2h:

  • Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành Hồ Chí Minh, ngoài các khu vực này, phí vận chuyển sẽ cao hơn và thời gian có thể lâu hơn.
  • Các khu vực nội thành áp dụng 2H:

IV. Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi

– Hóa đơn giá trị gia tăng (Chuyển bưu điện);

– Phiếu xuất kho.

V. Các lưu ý khác

  • Mức hỗ trợ chi phí ship không quá 200.000 / đơn hàng.
  • Không áp dụng cho các sản phẩm cồng kềnh, cần vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng.

Mọi vướng mắc về thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ đến Hoomi Smart Home để được hỗ trợ:

Công ty TNHH Hoomi

+ Trụ sở chính: 273/1 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

+ Điện thoại: 0904998564

+ Email: thaihungsmarthome@gmail.com