Camera Ezviz CS-C6 4MP

1,569,000 đ

Hết hàng

Compare
Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Camera Ezviz CS-C6 4MP

Camera Ezviz CS-C6 4MP 2K được trang bị ống kính cảm biến ánh sáng cho phép quan sát. có màu ngay cả khi ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm, đây là điều mà thường chỉ sẽ thấy ở các sản phẩm camera Ezviz ngoài trời.

Camera Ezviz CS-C6 4MP
hình ảnh sản phẩm

Camera Ezviz C6 phát biệt con người thú cưng

Camera C6 4MP được trang bị thấu kính có thể tự động phóng to lên đến 4 lần để theo dõi mọi đối tượng đang chuyển động, giúp bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết và có được hình ảnh bao quát cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn cũng có có thể bật tùy chọn công nghệ AI để phát hiện và theo dõi các chuyển động cụ thể của con người tránh nhầm lẫn với động vật hay cây cối.

Camera Ezviz C6 phát biệt con người thú cưng
Camera Ezviz  phát biệt con người thú cưng

Độ phân giải QHD-2K

Camera C6 là sản phẩm vượt trội trong việc hỗ trợ quan sát mọi thứ sắc nét và rõ ràng; tái tạo mọi chi tiết ở độ phân giải 2K⁺ sắc nét.

Thiết bị sẽ tự động giảm độ phơi sáng quá mức của hình ảnh một cách hiệu quả và mang lại hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực kỳ yếu hay ban đêm.

Điều khiển và nhận dạng bằng hành động vẫy tay

Một điểm mới ở sản phẩm này là tính năng gửi cảnh báo nếu phát hiện mức độ tiếng ồn đột ngột thay đổi – có thể là trẻ con khóc hay còi báo động reo lên.

Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình cũng chỉ cần đơn giản vẫy tay trước camera là có thể bắt đầu cuộc gọi video tới điện thoại của bạn ngay lập tức.

Đàm thoại 2 chiều cùng Ezviz C6

Ở sản phẩm Ezviz C6, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng và đầy ấn tượng nhất bởi Micro kép và Loa.

Ngay cả khi đi xa, bạn vẫn có thể giao tiếp với người thân, bạn bè, vật nuôi giống như bạn đang có mặt ở đó.

Đàm thoại 2 chiều cùng Ezviz C6
Đàm thoại 2 chiều cùng Ezviz

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Ezviz CS-C6 4MP”
X

Đọc tiếp