Giảm giá!

ACCESS POINT WIFI 6 ỐP TRẦN REYEE RUIJIE RG-RAP2260(G)

4,900,000 đ

  • Model: RG-RAP2260(E)
  • Hãng sản xuất: REYEE RUIJIE
  • Tốc độ lên đến 3.202Gbps
  • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz chuẩn 802.11b/g/n và 5GHz chuẩn 802.11a/n/ac/ax
  • Hỗ trợ tối đa 512 người dùng | 8 SSID
  • Số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất 120
  • 1 cổng 10/100/1000M/2.5G Ethernet LAN hỗ trợ PoE, 1 cổng 10/100/1000M Ethernet Base-T
  • Hỗ trợ nguồn PoE 802.3at
  • Bảo hành: 3 năm

Mô tả

AP gắn trần băng tần kép Wi-Fi 6 dòng RG-RAP2260

Nhà Thông Minh Lumi 0925 81 9094

Wi-Fi băng tần kép tốc độ cao

RG-RAP2260(E) Thiết bị hỗ trợ truyền tin băng tần kép 2,4 GHz và 5 GHz, có tốc độ truy cập 800 Mbps ở 2,4 GHz, 2402Mbps ở 5 GHz và lên đến tối đa 3202Mbps trên mỗi AP. Thiết bị có thể cung cấp băng tần 5 GHz với độ nhiễu thấp hơn, kênh rộng hơn và tốc độ nhanh hơn cho các thiết bị đầu cuối, cho phép người dùng trải nghiệm mạng không dây tuyệt vời.

Thiết kế cổng LAN kép

Thiết bị sử dụng thiết kế cổng LAN kép. Thiết bị có thể dễ dàng và nhanh chóng hỗ trợ mở rộng các thiết bị của bên thứ ba, như camera, thiết bị thời gian và chấm công, v.v. ngay cả khi có các yêu cầu mạng phức tạp.

Hỗ trợ chế độ định tuyến và AP

Thiết bị hỗ trợ cả chế độ định tuyến và AP. Có thể hình thành một mạng không dây với nhiều AP hoặc đóng vai trò là một Router không dây khi triển khai độc lập. Thiết bị cung cấp các cấu hình linh hoạt hơn, nhiều tính năng ứng dụng đa dạng hơn và các tình huống áp dụng rộng rãi hơn.

Hỗ trợ chuyển vùng Lớp 3

RG-RAP2260(E) Thiết bị hỗ trợ chuyển vùng Lớp 3 cho mạng Lớp 3 phức tạp. Khi di chuyển trên các mạng Lớp 3, người dùng có thể đạt tới chuyển vùng liền mạch mà không bị gián đoạn dịch vụ.

Tín hiệu mạnh hơn và ổn định hơn

Bổ sung bộ phản xạ ăng ten hợp kim nhôm để phản xạ tín hiệu nhiễu và tập trung tín hiệu một cách hiệu quả nhằm truyền tín hiệu mạnh hơn và tăng độ nhạy khi nhận tín hiệu.

Thiết bị sử dụng FBAR để lọc hầu hết các tín hiệu nhiễu do trạm gốc của người vận hành, lò vi sóng, thiết bị Bluetooth, v.v. gây ra để cung cấp tín hiệu không dây “sạch” hơn, đạt tốc độ truyền tín hiệu cao hơn và chất lượng truyền ổn định hơn.

Vỏ chắc chắn

RG-RAP2260(E) Vỏ AP được làm từ vật liệu chắc chắn và chống cháy, khả năng chống va đập cao gấp 5 lần so với vật liệu nhựa ABS thông thường. Độ bền kéo và độ bền uốn tăng lên 30%, đảm bảo thiết bị bền đẹp theo thời gian. Người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng.

Lắp đặt đơn giản

Thiết bị hỗ trợ các phương pháp lắp đặt khác nhau bao gồm để bàn, trần, tường và cột. Với kiểu lắp đặt vô hướng, thiết bị có thể được lắp đặt một lần một cách hiệu quả.

Kiểu dáng công nghiệp

Sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp, các cạnh mang tính biểu tượng và đèn nháy giúp dễ dàng nhận diện sản phẩm hơn.

Quản lý đa dạng

RG-RAP2260(E) AP hỗ trợ quản lý thông qua ứng dụng Ruijie Cloud, nền tảng Ruijie Cloud và quản lý thiết bị qua EWEB để quản lý từ xa và tại chỗ trên PC và ứng dụng Ruijie Cloud.

Nhà Thông Minh Lumi 0925 81 9094

Nhà Thông Minh Lumi 0925 81 9094

Cấu hình nhanh và thông minh

RG-RAP2260(E) Trong các hệ thống mạng phức hợp quy mô lớn, có thể định cấu hình toàn bộ hệ thống mạng bằng cách kết nối với một thiết bị Gateway duy nhất. Không cần định cấu hình các thiết bị riêng biệt vì điều này có thể giảm đáng kể thời gian định cấu hình thiết bị.

Định cấu hình theo tình huống

Có thể thực hiện định cấu hình theo tình huống thông qua web và ứng dụng Ruijie Cloud, giúp giảm đáng kể ngưỡng cấu hình của các chức năng phức tạp, chẳng hạn giải pháp tách biệt khách truy cập, giải pháp kiểm soát lưu lượng, v.v. Ngay cả những người mới làm quen cũng có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Vận hành và bảo trì trực quan

Sơ đồ mạng mạng theo điện toán đám mây cho phép thể hiện toàn diện trạng thái vận hành thiết bị của toàn bộ mạng. Thông qua thông tin đa dạng trong sơ đồ mạng, bạn có thể có được bức tranh toàn cảnh về hệ thống mạng (trạng thái đầu ra mạng, trạng thái liên kết, trạng thái thiết bị), đồng thời định lượng trải nghiệm người dùng và chất lượng mạng để người dùng có thể nắm vững thông tin về toàn bộ hệ thống mạng.

Hợp tác quản lý từ xa

Người dùng có thể vận hành, quản lý và bảo trì toàn diện từ xa đối với các thiết bị trong hệ thống mạng thông qua ứng dụng Ruijie Cloud, nền tảng Ruijie Cloud, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ mạng cho bên thứ ba nhằm mục đích lưu trữ mạng và hợp tác quản lý để vận hành và duy trì mạng doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa mạng Big Data và AI

Thông qua trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn đám mây, AP có thể vận hành, bảo trì và tối ưu hóa mạng một cách toàn diện và thông minh, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

1. Tự động nhận dạng thiết bị mới và thêm vào mạng, tự động sửa chữa hệ thống như tránh xung đột các địa chỉ IP của mạng WAN

2. Tối ưu hóa hệ thống thông minh như cấu hình chính sách mạng theo dịch vụ, kênh RF và điều chỉnh chuyển vùng

3. Đề xuất chẩn đoán và sửa chữa hơn 30 điểm bất thường phổ biến ở các hệ thống mạng bao gồm xung đột DHCP, tốc độ thương lượng bất thường, lưu lượng truy cập quá mức, ngắt kết nối AP và nhiễu thiết bị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ACCESS POINT WIFI 6 ỐP TRẦN REYEE RUIJIE RG-RAP2260(G)”

Thêm vào giỏ hàng